Hộp BTT Gia Hảo (4 bánh + trà)
07/09/2023
Hộp BTT Thu An (3 bánh)
07/09/2023
Show all

Hộp BTT Nguyệt Viên (4 bánh + trà)

540.000 

Danh mục:
Mô tả

Lấy cảm hứng từ hình ảnh Tết Trung thu trong thời đại mới, mẫu hộp bánh trung thu năm nay từ Cái Lò Nướng kết hợp hoàn hảo giữa giá trị truyền thống và phong cách hiện đại. 

Hộp gợi cảm hứng mùa thu thành thị với sắc xanh làm chủ đạo, là quà tặng tinh tế, sang trọng cho đối tác kinh doanh hay các buổi tiệc sum họp gia đình. 

BST Sắc Thu vừa mang hương vị của mùa thu vừa là một bức tranh sắc màu tràn đầy hy vọng. Sáu vị bánh tận dụng những nguyên liệu gần gũi với hồn Việt như ổi xá lị, tinh than tre, khoai lang tím, mơ, sơ ri… cùng với gà xé và xá xíu thượng hạng. Đội ngũ Cái Lò Nướng nỗ lực hết mình tạo nên những chiếc bánh tinh hoa, gửi gắm tình yêu và sự ý nhị trong từng hộp quà dành tặng khách hàng.

Nguyệt Viên là mẫu hộp gồm 4 vị bánh được mix theo tiêu chí chọn lọc các hương vị mới đặc sắc:

  • Rose Lover: Bánh hoa hồng nhân ổi xá lị
  • Red Velvet: Bánh nhân mơ sơ ri 
  • Sweet Purple: Bánh khoai lang tím trứng muối
  • Full Moon: Bánh thập cẩm xá xíu thượng hạng

Kèm theo set là 1 hộp trà Olong thượng hạng

Bánh Trung thu Cái Lò Nướng không chỉ mang hương vị thơm ngon đặc trưng, mà còn khéo léo tuyển chọn những nguyên liệu tự nhiên bổ dưỡng, ít ngọt, tốt cho sức khỏe khách hàng. Chúng tôi tin rằng mỗi chiếc bánh Trung thu không chỉ là món quà truyền thống mà còn là tín ngưỡng yêu thương, sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng bước làm bánh của những người thợ.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?